วันที่ 11 ธันวาคม 2562 ดร.มณเฑียร อินทร์น้อย ผู้อำนวยการองค์การสะพานปลา เป็นประธานในพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ แด่คุณปฏิกร พิทักษ์ฉนวน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เปรม กรุ๊ป เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนการจัดทำห้องประชุมพร้อมติดตั้งจอแสดงผลการดำเนินงานของสะพานปลาและท่าเทียบเรือประมงในสังกัดองค์การสะพานปลา

คุณปฏิกร พิทักษ์ฉนวน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เปรม กรุ๊ป เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

ดร.มณเฑียร อินทร์น้อย ผู้อำนวยการองค์การสะพานปลา

พันจ่าตรี เทวัญ  ธนมาลารัตน์  รองผู้อำนวยการด้านบริหาร องค์การสะพานปลา

นายอมรศักดิ์ พันธุรักษ์ รองผู้อำนวยการด้านสะพานปลาและท่าเทียบเรือประมง

นายศุภชัย ดาวัลย์  รองผู้อำนวยการด้านพัฒนากิจการประมง

คุณปฏิกร พิทักษ์ฉนวน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เปรม กรุ๊ป เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด  กล่าวว่า “ตอนที่ท่านผู้อำนวยการองค์การสะพานปลาติดต่อมา เป็นอะไรที่ไม่คาดคิด  และคาดไม่ถึง แต่ก็ตอบตกลงทันทีเลยในการสนับสนุนการจัดทำห้องประชุมพร้อมติดตั้งจอแสดงผลการดำเนินงานขององค์การสะพานปลาครับ   ถือว่าเป็นโอกาสดีมากเพราะว่าทางบริษัท เปรม กรุ๊ป เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด  ของเราเชี่ยวชาญการออกแบบพัฒนาและติดตั้งระบบสื่อสารโทรคมนาคมระบบควบคุมการฉีดสารสำหรับผลิตภัณฑ์น้ามัน และสารเพิ่มคุณภาพน้ำมัน  ระบบคอมพิวเตอร์ซอฟแวร์และแอพพลิเคชั่น  ซึ่งที่กล่าวมาเราทำให้กับภาครัฐและหน่วยงานเอกชน รวมทั้งรถไฟฟ้า MRT และ BTS ครับ “

ในการนี้ ผู้อำนวยการองค์การสะพานปลา กล่าวแสดงความขอบคุณ พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นถึงแนวทางการแก้ไขปัญหาและอุปสรรคในการใช้งานระบบดังกล่าว ณ ห้องประชุมสำนักงานองค์การสะพานปลา เขตสาทร กรุงเทพฯ